LÀM THẾ NÀO TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI THAN TỔ ONG

Chào các bạn, hôm nay mình chia sẻ một vấn đề tuy cũ mà mới trong thời gian qua mình nhận được khá nhiều cuộc điện thoại hỏi về việc LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI THAN TỔ ONG. Đây là một câu hỏi khá hay nên mình viết hẳn một bài để giải đáp thắc mắc này của các bạn.

Than tổ ong trong quá trình phơi khô

Để trở thành nhà phân phối than tổ ông thì điều đầu tiên và kiên quyết là bạn phải am hiểu về các loại than tổ ong thì bạn mới có thể làm nhà phân phối và kinh doanh tốt. Tại sao am hiểu về các loại than tổ ong thì mới có thể làm nhà phân phối than tổ ong được? Vì mỗi loại than tổ ong có thời gian sử dụng khác nhau tùy vào từng mục đích sử dụng, nguyên liệu cấu tạo khác nhau, mỗi loại than thì có số lỗ trên viên than khác nhau.v.v.v. Khi hiểu được loại than tổ ong sử dụng cho mục đích nào thì bạn mới có thể tư vấn cho khách hàng của mình là các hộ gia đình, quán ăn hay các đại lí cấp dưới, sự am hiểu của bạn làm khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm của bạn cung cấp cho họ từ đó giúp việc kinh doanh than tổ ong thuận lợi hơn.

Than tổ ong sau khi đốt xong.

Điều kiện thứ hai để làm nhà phân phối than tổ ong là bạn phải có vốn đủ để vựa than sẵn sàng cung cấp cho thị trường và các đại lí cấp dưới. Vốn để làm nhà phân phối than tổ ong trung bình từ 300.000.000 – 500.000.000 đồng số vốn này nói nhiều không nhiều nhưng cũng không phải ít nên bạn cần chuẩn bị trước khi muốn làm nhà phân phối than tổ ong. Khi nhập hàng về như vậy thì bạn mới có động lực để tìm kiếm khách hàng thúc đẩy việc kinh doanh ngày càng phát triển hơn. Ngoài vốn thì bạn cũng cần thực sự đam mê kinh doanh thì mới có thể vượt qua được những khó khăn trong kinh doanh, nhất là những vấn đề trong việc kinh doanh than tổ ong luôn có nhiều cạnh tranh và biến động về giá. Nhưng khi bạn giải quyết được những vấn đề khó khăn đó thì mình tin rằng việc kinh doanh của bạn sẽ rất phát triển không chỉ ở lĩnh vực than tổ ong này.

Than tổ ong được vựa để giao cho đại lí vào mùa mưa.

Điều kiện thứ ba khi bạn muốn làm nhà phân phối than tổ ong thì bản thân bạn phải có được một mặt bằng kinh doanh khá là rộng, hoặc là bạn phải thuê được một kho rộng khoảng 200 – 300 m2. Tại sao làm nhà phân phối than tổ ong lại cần mặt bằng rộng như vậy? Thì cũng như mình nói ở trên là bạn cần phải vựa than để sẵn sàng cung cấp cho thị trường và đại lí, thông thường một nhà phân phối cấp khu vực thì có trung bình từ 15-20 đại lí lớn nhỏ tùy theo khu vực. Kho bãi phải nằm ở vị trí đường lớn vì phải nhập hàng số lượng lớn nên phải thuận tiện tránh tình trạng nhỏ hẹp sẽ đội chi phí giao nhận hàng. 

Điều kiên thứ tư cũng là cuối cùng bạn phải trang bị cho mình một phương tiện giao hàng, tại sao phải có xe tải giao hàng vì khi bạn làm nhà phân phối thì số lượng giao hàng cho đại lí vô cùng lớn nên cần trang bị cho mình một xe tải lớn hay nhỏ thì tùy vào khu vực và đại lí bạn như thế nào để trang bị cho phù hợp nhất.

Xe tải đang lên hàng để giao cho đại lí

Với những điều kiện nêu trên thì tùy vào khu vực và vị trí địa lí như thế nào ta sẽ bố trí cho hợp lí với từng nơi cụ thể để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc phân phối sản phẩm.Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm làm nhà phân phối than tổ ong mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, khi đến với Công ty cổ phần AP bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ bộ phận sản xuất chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngô Đăng Nghĩa

Công Ty Cổ Phần AP 

Địa chỉ:295 ấp phú chiến xã phú hưng tp Bến Tre tỉnh Bến Tre

Hotline:09.8687.9697

Email:ngodangnghia2009@gmail.com

Facebook:fb/ngônghĩa

About admin-bt

One comment

  1. Mở đại lý tại Sóc Trăng được không anh ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *